Tuyển lao động hợp đồng

Trung tâm Dự báo và Phát triển nguồn nhân lực - ĐHQGHN cần tuyển
1. Vị trí và số lượng cần tuyển
- Vị trí việc làm: Chuyên viên kênh hợp tác và kết nối doanh nghiệp, Phòng Nghiên cứu Khoa học và Hợp tác Phát triển
- Số lượng: 01 người.
2. Mô tả công việc
- Tham mưu, giúp việc cho lãnh đạo phòng trong việc xây dựng văn bản, quy định quản lý hoạt động kết nối, hợp tác phát triển doanh nghiệp trình Giám đốc ký ban hành.
- Xây dựng, quản lý nội dung, hình ảnh… trên các trang website, fanpage kênh hợp tác và kết nối doanh nghiệp.
- Đề xuất, xây dựng, triển khai hoạt động kết nối, hợp tác doanh nghiệp;
- Tìm kiếm các hoạt động tài trợ, tổ chức hoạt động trao đổi giảng viên, sinh viên, cán bộ.
- Thực hiện các công việc khác do lãnh đạo phòng, Ban Giám đốc trung tâm phân công.
3. Tiêu chuẩn tuyển dụng
3.1. Tiêu chuẩn chung
- Quốc tịch: Có quốc tịch Việt Nam, thường trú tại Việt Nam.
- Sức khoẻ: Có đủ sức khoẻ để đảm nhận công việc.
- Có lý lịch rõ ràng, phẩm chất chính trị, tư tưởng, đạo đức tốt. Không trong thời gian bị truy cứu trách nhiệm hình sự, chấp hành án phạt tù, cải tạo không giam giữ, quản chế, đưa vào cơ sở chữa bệnh bắt buộc hoặc bị kỷ luật từ hình thức khiển trách trở lên.
3.2. Tiêu chuẩn cụ thể
- Tốt nghiệp đại học loại Khá trở lên.
- Trình độ ngoại ngữ: Tiếng Anh giao tiếp tương đương B1 theo khung tham chiếu Châu Âu.
- Kinh nghiệm: Có kinh nghiệm làm trong lĩnh vực giáo dục, quản lý nội dung website, hợp tác. Am hiểu về lĩnh vực giáo dục và đào tạo; Đại học Quốc gia Hà Nội; chức năng nhiệm vụ, cơ cấu tổ chức và hoạt động của Trung tâm
- Kỹ năng:
+ Kỹ năng thuyết trình, giao tiếp, ứng xử linh hoạt, tự tin
+ Thành thạo tin học văn phòng (Word, excel, Power point)
+ Kỹ năng xây dựng văn bản quản lý, điều hành
+ Kỹ năng tư vấn, tham mưu
- Có khả năng sử dụng ngôn ngữ, xây dựng nội dung tốt, khả năng phát triển và diễn đạt ý tưởng
- Thái độ:
+ Mong muốn gắn bó lâu dài;
+ Đảm bảo bí mật thông tin đơn vị;
+ Trung thực, minh bạch về tài chính;
+ Chịu được áp lực công việc cao
4. Thời gian hợp đồng và quyền lợi được hưởng
- Ký kết Hợp đồng lao động với Trung tâm Dự báo và Phát triển nguồn nhân lực – Đại học Quốc gia Hà Nội theo quy định của Bộ luật Lao động hiện hành. Sau thời gian thử việc, nếu đạt yêu cầu, ứng viên sẽ được đóng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp theo quy định.
- Được bố trí phương tiện làm việc (máy tính, máy in, bàn ghế, internet, văn phòng phẩm...) trong môi trường năng động, nhiều cơ hội phát triển, có tính văn hoá, giáo dục cao.
- Được hưởng tiền lương và các khoản thu nhập khác (nếu có) theo quy định hiện hành và Quy chế Chi tiêu Nội bộ của Trung tâm Dự báo và Phát triển nguồn nhân lực.
- Được tham gia các khóa đào tạo, bồi dưỡng chuyên sâu về kỹ năng chuyên môn, kiến thức nghiệp vụ, v.v…
5. Hồ sơ dự tuyển và tổ chức xét tuyển
- Hồ sơ dự tuyển gồm các giấy tờ sau:
+ Đơn xin dự tuyển;
+ Bản khai lý lịch tư pháp có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền, có dán ảnh 4×6 (xác nhận trong 6 tháng gần nhất);
+ Bản sao công chứng các văn bằng, chứng chỉ;
+ Bản sao công chứng bảng điểm đại học;
+ Bản sao công chứng giấy khai sinh, sổ hộ khẩu, CMTND;
+ Giấy khám sức khoẻ của cơ quan y tế có thẩm quyền (trong vòng 6 tháng gần nhất).
- Nơi nộp hồ sơ: Phòng Tổ chức - Hành chính, Trung tâm Dự báo và Phát triển nguồn nhân lực - ĐHQGHN, tầng 5 Nhà HT1, Hoà Lạc, Thạch Thất, Hà Nội. Thời gian từ ngày 03/7/2023 đến hết ngày 10/7/2023 (trong giờ hành chính).
- Thông báo kết quả xét tuyển: Trước ngày 20/7/2023
Trân trọng thông báo./.