Quản lý, khai thác, phát huy các giá trị văn hóa để xây dựng ngành công nghiệp văn hóa gắn với phát triển kinh tế du lịch Thủ đô là nội dung của khóa bồi dưỡng do Trung tâm Dự báo và Phát triển nguồn nhân lực, ĐHQGHN và Sở Nội vụ Hà Nội tổ chức.

Từ ngày 5 đến ngày 12 tháng 8 năm 2024 tại Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQGHN diễn ra khóa bồi dưỡng “Quản lý, khai thác, phát huy các giá trị văn hóa để xây dựng ngành công nghiệp văn hóa gắn với phát triển kinh tế du lịch Thủ đô”.

Khóa bồi dưỡng do Trung tâm Dự báo và Phát triển nguồn nhân lực, ĐHQGHN và Sở Nội vụ Hà Nội phối hợp tổ chức từ ngày 5/8 đến ngày 16/8/2024 tại Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQGHN với sự tham dự của 150 học viên là lãnh đạo cấp phòng và chuyên viên thuộc Văn phòng UBND Thành phố; các sở Kế hoạch đầu tư, Tài chính, Văn hóa và Thể thao, Du lịch; các phòng Văn hóa và Thông tin, Kinh tế thuộc UBND các quận, huyện, thị xã.

Lễ khai giảng có Giám đốc, Phó giám đốc Sở Nội vụ Hà Nội; Hiệu trưởng Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn Hoàng Anh Tuấn, Chủ tịch Hội đồng Khoa học & Đào tạo Đại học Quốc gia Hà Nội, GS.TSKH Vũ Minh Giang; Giám đốc Trung tâm Dự báo và Phát triển nguồn nhân lực ĐHQGHN Trương Việt Hà cùng đội ngũ giảng viên giảng dạy là các chuyên gia, nhà khoa học đầu ngành trong lĩnh vực văn hóa, du lịch.