Sáng ngày 01/07/2022, Trung tâm Dự báo và Phát triển nguồn nhân lực, ĐHQGHN (Trung tâm) kết hợp với Trung tâm dịch vụ công, Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tổ chức Lễ bế giảng lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên và lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính năm 2022 cho Văn phòng ĐHQGHN và các đơn vị thành viên, đơn vị trực thuộc ĐHQGHN.

 Lễ bế giảng được tổ chức trực tiếp kết hợp trực tuyến. Tham dự buổi lễ có lãnh đạo Trung tâm Dự báo và Phát triển nguồn nhân lực, ĐHQGHN, lãnh đạo Trung tâm Dịch vụ công, Trường Đại học Nội vụ Hà Nội cùng học viên của hai lớp bồi dưỡng.
Phát biểu tại lễ bế giảng, Giám đốc Trung tâm Dự báo và Phát triển nguồn nhân lực Phạm Việt Thắng chúc mừng học viên của 2 lớp đã hoàn thành xuất sắc khóa học. Ông Phạm Việt Thắng đánh giá cao chương trình bồi dưỡng chuẩn chức danh này, bên cạnh việc cập nhật, bổ sung kiến thức, kinh nghiệm thực tiễn cho cán bộ lãnh đạo, quản lý, chương trình còn góp phần chuẩn hóa đội ngũ trước và sau khi được bổ nhiệm theo quy định. Ông tin tưởng rằng, học viên sẽ vận dụng được những kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm từ khóa học này vào thực tiễn công tác tại các đơn vị trong ĐHQGHN.

Cũng tại lễ bế giảng, Ông Nguyễn Hoài Thu - Giám đốc Trung tâm Dịch vụ công, Trường Đại học Nội vụ đã đọc Quyết định công nhận cấp chứng chỉ cho học viên của 2 lớp và chúc mừng học viên 2 lớp đã hoàn thành tốt khóa học. Cũng theo Ông Nguyễn Hoài Thu, khóa học này đã cập nhật những kiến thức chung, cơ bản về quản lý hành chính nhà nước, đồng thời bồi dưỡng, phát triển cho học viên các kỹ năng cơ bản của viên chức ngạch chuyên viên, chuyên viên chính. Thay mặt Ban giám hiệu trường Đại học Nội vụ Hà Nội, ông Nguyễn Hoài Thu biểu dương tinh thần giảng dạy, học tập nghiêm túc của giảng viên, học viên cùng sự quản lý chặt chẽ của Ban tổ chức lớp học.

Báo cáo tổng kết khóa học tại Lễ bế giảng, đại diện Ban tổ chức lớp học, Bà  Đỗ Thu Hà - Trưởng phòng Đào tạo, Trung tâm Dự báo và Phát triển nguồn nhân lực  cho biết: Lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên và lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính năm 2022 là 02 trong số các lớp áp dụng phương pháp đào tạo trực tuyến thuộc kế hoạch đào tạo bồi dưỡng nội bộ của ĐHQGHN. Qua kết quả khảo sát từ 2 lớp, Ban tổ chức lớp học đã nhận được phản hồi rất tích cực từ người học cả về nội dung, chất lượng chương trình cũng như công tác tổ chức, phục vụ lớp học. 100% học viên của 02 lớp đã hoàn thành xuất sắc chương trình bồi dưỡng và được cấp chứng chỉ, trong đó có 11 học viên được nhận giấy khen của Hiệu trưởng trường Đại học Nội vụ Hà Nội vì đã có thành tích cao trong học tập và có nhiều đóng góp cho các hoạt động của lớp. Bà Hà khẳng định, có được thành công như vậy, điều quan trọng nhất phải kể đến là tinh thần học tập nghiêm túc của toàn thể học viên tham gia 2 lớp học, đã sắp xếp một cách khoa học công việc chuyên môn tại cơ quan, nghiêm túc tham gia đầy đủ chương trình khóa học theo quy định. Bên cạnh đó, sự quan tâm trong công tác đào tạo, bồi dưỡng nội bộ của lãnh đạo ĐHQGHN và việc tạo điều kiện cho cán bộ tham gia khóa học từ lãnh đạo các đơn vị trực thuộc, đơn vị thành viên ĐHQGHN cũng là những yếu tố quan trọng góp phần cho sự thành công của khóa học.


Giám đốc Trung tâm Dự báo và Phát triển nguồn nhân lực đã trao chứng chỉ cho đại diện học viên của 2 lớp.

Phòng Đào tạo - Trung tâm Dự báo và Phát triển nguồn nhân lực


Bài viết khác