Chiều ngày 24/4/2022, Trường Đại học Thái Bình đã tổ chức Bế mạc Khoá đào tạo tiền tiến sĩ và trao giấy chứng nhận hoàn thành khoá học cho cán bộ, giảng viên Trường Đại học Thái Bình.
Dự chương trình bế mạc, về phía Đại học Quốc gia Hà Nội có TS. Phạm Việt Thắng, Giám đốc trung tâm Dự báo và Phát triển Nguồn nhân lực - ĐHQGHN; PGS.TS. Lê Đình Hải - Phó Trưởng khoa Kinh tế phát triển, Trường Đại học Kinh Tế - ĐHQGHN cùng các giảng viên trường ĐHQGHN phụ trách giảng dạy các chuyên đề của khoá học.
Về phía trường Đại học Thái Bình có TS. Đặng Nguyên Mạnh, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Hà Văn Đổng, ĐUV, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Nhà trường cùng cán bộ, giảng viên tham gia khoá đào tạo tiền tiến sĩ.

 

TS. Phạm Việt Thắng, Giám đốc trung tâm Dự báo và Phát triển Nguồn nhân lực - ĐHQGHN và TS. Đặng Nguyên Mạnh, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Thái Bình cùng trao chứng nhận hoàn thành khoá học cho học viên.

Các chuyên gia từ Đại học Quốc gia Hà Nội đã chia sẻ cho học viên của khoá học các nội dung học về lựa chọn, viết đề cương nghiên cứu, lựa chọn phương pháp nghiên cứu, phương pháp thu thập và phân tích thông tin, cấu trúc và lựa chọn tạp chí khoa học chuyên ngành… Mục tiêu của các chương trình này đều nhằm hoàn thiện, nâng cao phương pháp nghiên cứu khoa học, kiến thức nền, các kỹ năng học thuật thiết yếu, thay đổi phương pháp học tập của học giảng viên Trường Đại học Thái Bình  để hướng đến thực hiện và công bố các công trình nghiên cứu khoa học đạt chuẩn chất lượng cao. Bên cạnh đó, khóa đào tạo cũng cung cấp cho học viên các thông tin về chương trình đào tạo nghiên cứu sinh tại ĐHQGHN.

 

 

Ban Tổ chức đã công bố Quyết định và trao giấy chứng nhận hoàn thành khoá học cho các cán bộ.

Tại lễ Bế mạc, Ban Tổ chức đã công bố Quyết định và trao giấy chứng nhận hoàn thành khoá học cho các cán bộ, giảng viên trường Đại học Thái Bình. Đây là tiền đề và động lực thúc đẩy để các cán bộ giảng viên trường Đại học Thái Bình phấn đấu nâng cao năng lực nghiên cứu, hướng tới chuẩn hoá học vị chuyên môn. Đầu tư phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cũng là mục tiêu của ban lãnh đạo đơn vị nhằm xây dựng Trường Đại học Thái Bình thành trường đại học huy tín và thương hiệu của khu vực Đồng bằng sông Hồng.

 

 

Hoc viên chụp ảnh lưu niệm

Là một đơn vị trực thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội, Trung tâm Dự báo và Phát triển Nguồn nhân lực có sứ mệnh phát huy nguồn lực trí tuệ chất lượng cao của ĐHQGHN, lan tỏa tinh hoa tri thức của Đại học Quốc gia Hà Nội đến các cơ quan, đơn vị, tổ chức đào tạo, doanh nghiệp và địa phương trong cả nước. Trung tâm Dự báo và Phát triển Nguồn nhân lực - ĐHQGHN hy vọng sẽ góp phần vào sự thành công trong kế hoạch nâng cao chất lượng đội ngũ nhân sự chất lượng cao nói riêng và sự phát triển của Trường Đại học Thái Bình nói chung.
 

 


Một số hình ảnh buổi học

 

Tin: Trần Kim
 Ảnh: Trần Hường

Bài viết khác