TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH “TẦM QUAN TRỌNG CỦA VIỆC ĐÀO TẠO TINH THẦN”
Cập nhật lúc 15:55, 11/04/2017 (GMT+7)

Chiều ngày 07/3/2017, tại Hội trường Trung tâm Dự báo và Phát triển nguồn nhân lực, Ban Chính trị và Công tác Học sinh, Sinh viên - Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) phối hợp với Trung tâm Dự báo và Phát triển nguồn nhân lực (HDC), Trung tâm Giao lưu Văn hóa và Hợp tác quốc tế (CCIC), Hội Liên hiệp Thanh niên quốc tế (IYF) tổ chức chương trình “Tầm quan trọng của việc đào tạo tinh thần” (Mind Education).

Chương trình có sự tham dự của PGS.TS Lê Thị Thu Thủy – Phó Trưởng Ban Đào tạo, TS. Nguyễn Thị Hồng Hạnh – Phó Trưởng Ban Chính trị và Công tác Học sinh Sinh viên, ĐHQGHN, TS. Trịnh Ngọc Huy – Giám đốc Trung tâm HDC, ông Bak Ge Yoon – Giám đốc IYF Việt Nam, ông Nam Jin Hyang – Giám đốc IYF Hà Nội, ông Kim Jae Man – Giám đốc IYF Đà Nẵng, Giáo sư Oh Se Jae – Hiệu trưởng trường Lincoln House school Chung Ju, cùng đông đảo các em sinh viên của ĐHQGHN.

Phát biểu khai mạc, TS.Trịnh Ngọc Huy – Giám đốc Trung tâm HDC đánh giá cao ý nghĩa của chương trình đào tạo Mind Education đối với sinh viên ĐHQGHN. TS. Trịnh Ngọc Huy cho rằng việc phối hợp tổ chức thí điểm chương trình này là tiền đề, khởi đầu cho sự hợp tác giữa Trung tâm với IYF trong thời gian tới.

Trong phần làm việc giữa diễn giả với sinh viên, Giáo sư Oh Se Jae đã chia sẻ cho các em về vai trò và tầm quan trọng của tinh thần trong công việc cũng như cuộc sống: “Thay đổi tinh thần, thay đổi cuộc sống”. Tham gia chương trình, sinh viên được tiếp thu lý thuyết về đào tạo tinh thần và vận dụng trong thực tế thông qua các trò chơi, điều đó giúp các em hiểu rõ hơn về Mind Education.

Một số hình ảnh về chương trình:
 

 
 
 
 
 
 
Phương Hoa 
 
Facebook Twitter Google Gmail Y! Mail ZingMe Addthis
Bài viết khác:
Trung tâm Dự báo và Phát triển nguồn nhân lực - Đại học Quốc gia Hà Nội
Nhà G8, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội. Tel: (84.4) 66.841.732
Email: info.hdc.vnu@gmail.com - Website: http://hdc.vnu.edu.vn