THÔNG BÁO TUYỂN LAO ĐỘNG HỢP ĐỒNG

Trung tâm Dự báo và Phát triển nguồn nhân lực, Đại học Quốc gia Hà Nội (Trung tâm) có nhu cầu tuyển dụng lao động hợp đồng làm việc tại Phòng Nghiên cứu Khoa học và Hợp tác phát triển, Phòng Tổ chức - Hành chính, cụ thể như sau:
I. Số lượng cần tuyển: 03 người, trong đó
- Phòng Nghiên cứu Khoa học và Hợp tác phát triển: 02 người
- Phòng Tổ chức - Hành chính: 01 người
II. Tiêu chuẩn, điều kiện và hình thức tuyển dụng
1. Tiêu chuẩn chung
- Quốc tịch: Có quốc tịch Việt Nam, thường trú tại Việt Nam
- Sức khoẻ: Có đủ sức khoẻ để đảm nhận công việc
- Có lý lịch rõ ràng, phẩm chất chính trị, tư tưởng, đạo đức tốt. Không trong thời gian bị truy cứu trách nhiệm hình sự, chấp hành án phạt tù, cải tạo không giam giữ, quản chế, đưa vào cơ sở chữa bệnh bắt buộc hoặc bị kỷ luật từ hình thức khiển trách trở lên.
2. Tiêu chuẩn cụ thể
2.1. Trình độ
- Tốt nghiệp đại học trở lên.
- Trình độ ngoại ngữ tiếng Anh giao tiếp tương đương B1 theo khung tham chiếu Châu Âu (Ưu tiên ứng viên biết thêm một trong các thứ tiếng: Nhật, Đức, Hàn).
2.2. Kiến thức
a. Đối với nhân sự ứng tuyển vào Phòng Nghiên cứu Khoa học và Hợp tác phát triển
- Nắm chắc kiến thức quản lý nhà nước về hệ thống chính trị, lĩnh vực Khoa học - Công nghệ, đào tạo, quản lý hành chính, tổ chức nhân sự.
- Am hiểu về lĩnh vực Giáo dục và Đào tạo; Đại học Quốc gia Hà Nội; chức năng nhiệm vụ, cơ cấu tổ chức và hoạt động của Trung tâm; chức năng, nhiệm vụ của các Phòng thuộc Trung tâm.
b. Đối với nhân sự ứng tuyển vào Phòng Tổ chức - Hành chính
- Nắm chắc kiến thức quản lý nhà nước về hệ thống chính trị, lĩnh vực quản lý hành chính Nhà nước, tổ chức nhân sự, tài chính, tài sản công, quản trị, kỹ thuật máy tính.
- Am hiểu về lĩnh vực Giáo dục và Đào tạo; Đại học Quốc gia Hà Nội; chức năng nhiệm vụ, cơ cấu tổ chức và hoạt động của Trung tâm, chức năng, nhiệm vụ của các Phòng thuộc Trung tâm.
2.3. Kỹ năng
- Kỹ năng giao tiếp tốt, ứng xử linh hoạt, tự tin
- Sử dụng thành thạo tin học văn phòng (Word, excel, Power point, internet)
- Xây dựng văn bản quản lý, điều hành tốt.
2.4. Kinh nghiệm công tác và yêu cầu chất khác
- Có ít nhất 01 năm làm việc ở vị trí tương tự tại đơn vị sự nghiệp (Ưu tiên người có kinh nghiệm làm việc tại các cơ sở giáo dục).
- Tính cẩn thận, chắc chắn, ngăn nắp, gọn gàng, sạch sẽ.
- Ngoại hình ưa nhìn, không khuyết tật bẩm sinh.
3. Hình thức tuyển dụng: Phỏng vấn xét tuyển
III. Hồ sơ dự tuyển gồm:
- Đơn xin dự tuyển;
- Sơ yếu lý lịch có ảnh 3×4 (có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền);
- Bản sao giấy khai sinh;
- Các bản sao công chứng văn bằng chứng chỉ phù hợp (Đối với các đối tượng đã được đào tạo ở nước ngoài phải có thêm bản dịch sang tiếng Việt có công chứng và được Bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận văn bằng);
- Giấy khám sức khỏe do cơ quan y tế có thẩm quyền cấp (trong thời hạn 6 tháng tính đến ngày nhận hồ sơ);
- 01 Chứng minh nhân dân (photo); 02 ảnh 3×4;
- 02 Phong bì có dán tem, ghi rõ địa chỉ liên hệ và số điện thoại (nếu có).
III. Nộp hồ sơ
Thời hạn nộp hồ sơ: Từ ngày 24/01/2022 đến hết ngày 26/01/2022
Nơi nhận: Phòng Hành chính - Tổng hợp, Trung tâm Dự báo và Phát triển nguồn nhân lực, Tầng 1 Nhà G8, 144 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội
Lưu ý: Không nhận hồ sơ qua đường bưu điện, không hoàn trả lại hồ sơ.
Trân trọng./.