THAM GIA HỘI DIỄN VĂN NGHỆ CÔNG ĐOÀN ĐHQGHN NĂM 2018
Cập nhật lúc 11:46, 21/11/2018 (GMT+7)

Ngày 15/11/2018 tại Hội trường Nguyễn Văn Đạo, ĐHQGHN diễn ra Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, hướng tới kỷ niệm 25 năm ngày Chính phủ Ban hành Nghị định ĐHQG và 112 năm truyền thống do Công đoàn ĐHQGHN tổ chức.

Thành phần Ban giám khảo (BGK) của cuộc thi văn nghệ năm nay là các nghệ sĩ, nhạc sĩ nổi tiếng trong nền nghệ thuật nước nhà như: Nhạc sĩ Trương Ngọc Ninh, Chủ tịch hội nhạc sĩ - Trưởng Ban Giám khảo; NSND Kim Chung - Biên đạo múa, nhà hát Ca múa nhạc Việt Nam; NSƯT Phan Muôn - Nguyên GĐ Nhà hát ca múa nhạc Việt Nam; NSƯT Hoàng Xuân Bình - PGĐ Nhà hát Ca múa nhạc Việt Nam; NSƯT Hà Thủy - Nguyên Chủ nhiệm Khoa Thanh nhạc Trường ĐH Văn hóa Nghệ thuật Quân đội.

100% Công đoàn Trung tâm Dự báo và Phát triển nguồn nhân lực tham gia Hội diễn với hai tiết mục múa Non nước hữu tình và hát Đêm Gành Hào nhớ điệu Hoài Lang được tuyển chọn kỹ lưỡng và công phu, sáng tạo đem đến không khí nhẹ nhàng, vui tươi và để lại ấn tượng sâu sắc tại Cuộc thi. Tổng kết trao giải, phần thi của Trung tâm đạt giải ba toàn đoàn. Kết quả trên là sự ghi nhận, động viên, khích lệ đối với công đoàn Trung tâm trong việc tham gia các hoạt động văn nghệ của ĐHQGHN.

Hội diễn văn nghệ thường niên do Công đoàn ĐHQGHN tổ chức là sân chơi văn hoá - văn nghệ cho cán bộ, viên chức nhằm tăng cường tình đoàn kết, gắn bó trong toàn ĐHQGHN.

Trần Thị Thúy Nga