LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN
Cập nhật lúc 16:17, 25/07/2018 (GMT+7)

Vào hồi 08 giờ 00 phút, ngày 14/6/2018, tại Phòng họp tầng 2, Nhà G8, Đại học Quốc gia Hà Nội, Chi bộ Trung tâm Dự báo và Phát triển nguồn nhân lực đã tiến hành Lễ kết nạp đảng viên cho đảng viên mới Giang Hồng Quỳnh – Chuyên viên Phòng Đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực.

Buổi Lễ kết nạp đảng viên được tổ chức trang nghiêm với sự có mặt của đồng chí Trịnh Ngọc Huy – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm; đồng chí Trương Việt Hà – Phó bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc Trung tâm; các đảng viên của Chi bộ Trung tâm Dự báo và Phát triển nguồn nhân lực cùng quần chúng làm việc tại Trung tâm.

Đồng chí Trịnh Ngọc Huy – Bí thư Chi bộ đọc và trao quyết định kết nạp đảng viên của cấp ủy có thẩm quyền.

Đảng viên mới Giang Hồng Quỳnh đọc Lời tuyên thệ và hứa sẽ phát huy tốt nhất tinh thần của người đảng viên, góp sức thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Phát biểu giao nhiệm vụ cho đảng viên mới, Bí thư Chi bộ Trịnh Ngọc Huy đại diện Chi ủy nói rõ nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên, nhiệm vụ của Chi bộ và phân công đảng viên chính thức Đỗ Thu Hà – Đảng ủy viên, Trưởng phòng Đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực giúp đỡ đảng viên dự bị Giang Hồng Quỳnh.

Công tác bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới luôn được Chi bộ Trung tâm Dự báo và Phát triển nguồn nhân lực xác định là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng, góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân đảng viên nói riêng. Với đợt kết nạp đảng viên mới lần này, Chi bộ Trung tâm đã có 02 đảng viên, sinh hoạt ở 02 tổ đảng được phát triển, trở thành đảng viên mới trong hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam

Buổi Lễ kết nạp đảng viên bế mạc vào 09 giờ cùng ngày.

Một số hình ảnh của buổi Lễ kết nạp đảng viên.

Trần Thị Thúy Nga