Khai giảng lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên cho các đơn vị trong Đại học Quốc gia Hà Nội
Cập nhật lúc 0:00, 05/06/2019 (GMT+7)
Ngày 05/6/2019, tại Nhà G8 Đại học Quốc gia Hà Nội, Trung tâm Dự báo và Phát triển nguồn nhân lực, ĐHQGHN (Trung tâm) phối hợp với trường Đại học Nội vụ tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng ngạch chuyên viên cho đội ngũ công chức, viên chức ngạch chuyên viên và tương đương (kể cả công chức dự bị), lao động hợp đồng tại các đơn vị trong ĐHQGHN.
 
 
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Phương Hiền – viên chức phòng Đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực, Trung tâm thông báo về chương trình học và quy định của khóa học đến học viên tham dự. Đồng chí Nguyễn Thị Phương Hiền yêu cầu học viên tham gia khóa học nghiêm túc thực hiện nội quy lớp học, tăng cường tương tác với giảng viên và vận dụng kiến thức đã học vào thực tiễn công tác tại đơn vị mình.
 
 
Các học viên đăng ký tham gia khóa học là đội ngũ nhân lực trẻ, nhiệt tình, sôi nổi của các đơn vị trong ĐHQGHN.
 
 
Lớp cũng đã cử ra Ban cán sự lớp, đây là sợi dây kết nối giữa học viên và giảng viên của khóa học. Lớp bồi dưỡng được tổ chức từ ngày 05/6 đến ngày 10/7. Đội ngũ giảng viên tham gia giảng dạy đều là các giảng viên có uy tín và có trình độ chuyên môn cao tại trường Đại học Nội vụ.
 
Trần Thị Thúy Nga 
Facebook Twitter Google Gmail Y! Mail ZingMe Addthis
Bài viết khác:
Trung tâm Dự báo và Phát triển nguồn nhân lực - Đại học Quốc gia Hà Nội
Nhà G8, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội. Tel: 024 66.841.732
Email: info.hdc.vnu@gmail.com - Website: http://hdc.vnu.edu.vn