Khai giảng lớp bồi dưỡng “Chuyên viên” tại Đại học Quốc gia Hà Nội
Cập nhật lúc 9:25, 03/05/2017 (GMT+7)

Ngày 27/04/2017, tại Hội trường tầng 01, nhà G8, 144 Xuân Thủy, Trung tâm Dự báo và Phát triển nguồn nhân lực (HDC) phối hợp với Trường Đại học Nội vụ tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng “Nghiệp vụ Quản lý Nhà nước ngạch Chuyên viên năm 2017” cho cán bộ, viên chức của ĐHQGHN và các đơn vị bên ngoài ĐHQGHN. Lớp bồi dưỡng được triển khai nhằm mục đích trang bị cho học viên những kiến thức cơ bản về Nhà nước, pháp luật, về quản lý hành chính, kỹ năng, công nghệ hành chính và về quản lý Nhà nước đối với ngành, lĩnh vực.

 

Phát biểu khai giảng lớp bồi dưỡng, đồng chí Nguyễn Phương Hiền, phụ trách phòng Đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực đã thay mặt Ban tổ chức thông báo và quán triệt tới học viên một số nội dung liên quan đến khóa học, trong đó nhấn mạnh đến nội dung, chương trình học tập toàn khóa. Khóa bồi dưỡng dự kiến kéo dài trong 02 tháng từ ngày 27/04/2017 và kết thúc vào ngày 29/06/2017.

Ngay sau khi kết thúc lễ khai giảng, các học viên đã được ThS. Phạm Đình Kiên – Khoa Nhà nước và Pháp luật, Trường Đại học Nội vụ trực tiếp báo cáo 02 chuyên đề đầu tiên của khóa học: Nhà nước trong hệ thống chính trị; Tổ chức bộ máy hành chính nhà nước.

Lớp Bồi dưỡng được tổ chức nằm trong khuôn khổ thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Nội vụ và HDC.

Một số hình ảnh về lớp học:
 
 
 
Phương Hoa 
Facebook Twitter Google Gmail Y! Mail ZingMe Addthis
Bài viết khác:
Trung tâm Dự báo và Phát triển nguồn nhân lực - Đại học Quốc gia Hà Nội
Nhà G8, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội. Tel: (84.4) 66.841.732
Email: info.hdc.vnu@gmail.com - Website: http://hdc.vnu.edu.vn