Khai giảng lớp: “Bồi dưỡng nâng cao năng lực quản lý cho cán bộ lãnh đạo Sở, Huyện và tương đương tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu năm 2016”
Cập nhật lúc 8:20, 27/10/2016 (GMT+7)

Trong 02 ngày, 8,9/10/2016 tại Trường Chính trị tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Trung tâm Dự báo và Phát triển nguồn nhân lực phối hợp với Sở Nội vụ tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tổ chức lớp “Bồi dưỡng nâng cao năng lực quản lý cho cán bộ lãnh đạo Sở, Huyện và tương đương tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu năm 2016”

Tới dự Lễ khai giảng có đồng chí Nguyễn Thị Yến – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; đồng chí Trương Thanh Phong – Giám đốc Sở Nội vụ, tiến sĩ Trịnh Ngọc Huy – Giám đốc Trung tâm Dự báo và Phát triển nguồn nhân lực và các giảng viên cùng 85 học viên là Giám đốc / Phó Giám đốc các Sở, Ban, Ngành tại địa phương; Chủ tịch / Phó chủ tịch UBND, HĐND các huyện/thành phố và tương đương của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

    
Ông Trương Thanh Phong - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nội vụ phát biểu Khai giảng lớp học

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trương Thanh Phong đã nêu rõ mục đích, ý nghĩa, các nội dung học tập và gửi lời cảm ơn lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh đã quan tâm chỉ đạo; cảm ơn Trung tâm Dự báo và Phát triển nguồn nhân lực - Đại học Quốc gia Hà Nội đã phối hợp chặt chẽ để tổ chức lớp học.

Lớp học diễn ra trong thời gian 02 ngày, từ ngày 08/10/2016 đến 09/10/2016 (vào ngày thứ 7 và Chủ nhật). Trong thời gian học, các học viên được các giảng viên cung cấp thêm những kiến thức, kỹ năng cần thiết trong công tác "Lập kế hoạch triển khai các chương trình trọng tâm để phát triển kinh tế của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu" và "nâng cao kỹ năng đối thoại, trả lời chất vấn, tiếp dân và quan hệ với truyền thông" nhằm tiếp tục củng cố, phát huy các kiến thức, kỹ năng lãnh đạo, chỉ đạo; giải quyết các vấn đề phát sinh từ thực tiễn tại địa phương góp phần thành tốt nhiệm vụ.

Giảng viên của lớp bồi dưỡng là các giáo sư, phó giáo sư có uy tín và nhiều kinh nghiệm như: PGS.TS Đào Ái Thi - Phó hiệu trưởng Trường Quản lý khoa học và Công nghệ - Bộ Khoa học và Công nghệ và TS. Nguyễn Văn Minh Trưởng ban Xây dựng Đảng Báo ĐCS Việt Nam.
  
 
 Trịnh Hồng Thái
Facebook Twitter Google Gmail Y! Mail ZingMe Addthis
Bài viết khác:
Trung tâm Dự báo và Phát triển nguồn nhân lực - Đại học Quốc gia Hà Nội
Nhà G8, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội. Tel: (84.4) 66.841.732
Email: info.hdc.vnu@gmail.com - Website: http://hdc.vnu.edu.vn