Khai giảng lớp: “ Bồi dưỡng nâng cao năng lực quản trị địa phương cho Chủ tịch UBND cấp xã năm 2016 của Tỉnh Phú Thọ”
Cập nhật lúc 12:07, 04/10/2016 (GMT+7)

Sáng ngày 28/9/2016, Trung tâm Dự báo và Phát triển nguồn nhân lực phối hợp với Sở Nội vụ tỉnh Phú Thọ tổ chức khai giảng lớp “Bồi dưỡng nâng cao năng lực quản trị địa phương cho Chủ tịch UBND cấp xã năm 2016”.

Tới dự Lễ khai giảng có đồng chí Điêu Văn Lộc – Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Thường trực Sở Nội vụ tỉnh Phú Thọ, Tiến sĩ Trịnh Ngọc Huy – Giám đốc Trung tâm Dự báo và Phát triển nguồn nhân lực và các giảng viên đến từ Cộng hòa Pháp cùng 130 học viên là Chủ tịch UBND các xã, phường, thị trấn của tỉnh Phú Thọ.
 

Phát biểu khai giảng lớp bồi dưỡng, đồng chí Điêu Văn Lộc – Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Thường trực Sở Nội vụ tỉnh Phú Thọ nhấn mạnh: Việc tổ chức khóa bồi dưỡng là nhằm góp phần nâng cao chất lượng thực thi công vụ, phục vụ nhân dân của đội ngũ lãnh đạo xã. Đây là chương trình nằm trong kế hoạch thực hiện một trong bốn khâu đột phá chiến lược về phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh giai đoạn 2016 – 2020 góp phần sớm đưa Phú Thọ ra khỏi tỉnh nghèo và trở thành một trong những tỉnh phát triển hàng đầu khu vực trung du và miền núi phía Bắc. Đồng chí yêu cầu các học viên tham gia lớp học phải bố trí, sắp xếp thời gian, công việc hợp lý để tham gia đầy đủ khóa học và tập trung lĩnh hội các kiến thức về quản trị địa phương tiên tiến của thế giới do giảng viên cung cấp để vận dụng tốt vào địa phương mình, đồng thời phải thực hiện nghiêm túc nội quy của ban tổ chức và yêu cầu của giảng viên.

Theo kế hoạch lớp bồi dưỡng được tiến hành trong 2 ngày, học viên sẽ được các Phó Giáo sư – Tiến sỹ Viện Quản trị kinh doanh, Đại học PAU – trường Hành chính Quốc gia nước cộng hòa Pháp có nhiều kinh nghiệm, trao đổi cho lớp học những nội dung về: Nâng cao năng lực quản trị địa phương, chiến lược quản trị công, cải cách và hiện đại hóa tổ chức công, quản trị nhân lực khu vực công và một số nội dung quan trọng khác.

Một số hình ảnh của lớp học: 

 
Phương Hiền 
Facebook Twitter Google Gmail Y! Mail ZingMe Addthis
Bài viết khác:
Trung tâm Dự báo và Phát triển nguồn nhân lực - Đại học Quốc gia Hà Nội
Nhà G8, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội. Tel: (84.4) 66.841.732
Email: info.hdc.vnu@gmail.com - Website: http://hdc.vnu.edu.vn