Khai giảng lớp “ Chuyên viên chính”.
Cập nhật lúc 12:10, 04/10/2016 (GMT+7)
Sáng ngày 17/9/2016, Trung tâm Dự báo và Phát triển nguồn nhân lực phối hợp với Trường Đại học Nội vụ tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng “Nghiệp vụ Quản lý Nhà nước ngạch chuyên viên chính năm 2016” cho viên chức của các đơn vị thành viên, đơn vị trực thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội. Lớp bồi dưỡng được triển khai nhằm mục đích cung cấp thêm kiến thức, kỹ năng cho học viên và góp phần giúp người học hội tụ đủ một trong các điều kiện cần thiết để tham dự kỳ thi nâng ngạch chuyên viên lên chuyên viên chính.

Phát biểu khai giảng lớp bồi dưỡng, đồng chí Vũ Trường Giang, Trưởng phòng Hành chính – Tổng hợp, Trung tâm Dự báo và Phát triển nguồn nhân lực đã thay mặt Ban tổ chức thông báo và quán triệt tới học viên một số nội dung liên quan đến khóa học, trong đó nhấn mạnh đến nội quy và chương trình học tập toàn khóa. Khóa bồi dưỡng dự kiến kéo dài trong 02 tháng và kết thúc vào ngày 12/11/2016. Ngay sau khi kết thúc lễ khai giảng, các học viên đã được tiến sĩ Nguyễn Thị Ngọc Mai – Trưởng khoa Sau đại học, Trường Đại học Nội vụ trực tiếp báo cáo 02 chuyên đề đầu tiên của khóa học.

Phương Hiền