Khai giảng các lớp bồi dưỡng nghiệp vụ cho cán bộ của Bộ Giáo dục và Đào tạo
Cập nhật lúc 15:59, 21/11/2017 (GMT+7)

Ngày 21/10/2017, Tại Trung tâm Hội nghị giáo dục, 23 Lê Thánh Tông, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Trung tâm Dự báo và Phát triển nguồn nhân lực, ĐHQGHN phối hợp với Văn phòng Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức khai giảng các lớp bồi dưỡng nghiệp vụ Lễ tân hành chính, Văn thư – Lưu trữ và Thư ký tổng hợp cho cán bộ tại các Cục, Vụ, Văn phòng và các đơn vị sự nghiệp của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

 

Tham dự lễ khai giảng có đại diện lãnh đạo Văn phòng Bộ Giáo dục và Đào tạo; lãnh đạo Trung tâm Dự báo và Phát triển nguồn nhân lực và các học viên là toàn bộ cán bộ được triệu tập tham gia khóa học.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Vũ Đình Giáp, Phó Chánh Văn phòng Bộ Giáo dục và Đào tạo nhấn mạnh: Nâng cao năng lực công tác của cán bộ là yếu tố quyết định đến sự phát triển của đơn vị. Để đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong thời kỳ mới, đòi hỏi đội ngũ cán bộ phải thường xuyên được đào tạo, bồi dưỡng, rèn luyện nâng cao tinh thần trách nhiệm và kỹ năng làm việc. PGS.TS Vũ Đình Giáp yêu cầu học viên tham gia khóa học nghiêm túc thực hiện nội quy lớp học, tăng cường tương tác với giảng viên và vận dụng kiến thức đã học vào thực tiễn công tác tại đơn vị mình.

 
Các lớp bồi dưỡng được tổ chức từ ngày 21/10 đến ngày 05/11. Đội ngũ giảng viên tham gia giảng dạy đều là các giảng viên tại các trường Đại học uy tín và có trình độ chuyên môn cao.
 
 Trần Thị Thúy Nga
Facebook Twitter Google Gmail Y! Mail ZingMe Addthis
Bài viết khác:
Trung tâm Dự báo và Phát triển nguồn nhân lực - Đại học Quốc gia Hà Nội
Nhà G8, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội. Tel: 024 66.841.732
Email: info.hdc.vnu@gmail.com - Website: http://hdc.vnu.edu.vn