Hội nghị Công chức, Viên chức và Tổng kết năm 2017
Cập nhật lúc 11:48, 16/01/2018 (GMT+7)

 

Sáng ngày 15/1/1018, Trung tâm Dự báo và Phát triển nguồn nhân lực tổ chức Hội nghị Công chức, Viên chức và Tổng kết năm 2017. Hội nghị nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2017 và thảo luận về phương hướng, kế hoạch nhiệm vụ năm 2018 của Trung tâm. Hội nghị có sự góp mặt của toàn thể viên chức, người lao động của Trung tâm. Tới dự và chỉ đạo Hội nghị, về phía ĐHQGHN có PGS.TS. Nguyễn Hồng Sơn, Phó Giám đốc ĐHQGHN và đại diện lãnh đạo các Ban: Kế hoạch Tài chính, Tổ chức Cán bộ, Thanh tra và Pháp chế, Hợp tác và Phát triển, Đào tạo, Công đoàn.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, Phó Giám đốc ĐHQGHN Nguyễn Hồng Sơn ghi nhận và đánh giá cao kết quả đạt được của Trung tâm trong năm 2017, đồng thời Phó Giám đốc đề nghị lãnh đạo Trung tâm lưu ý về nhiệm vụ trọng tâm năm 2018 cũng như định hướng phát triển lâu dài của đơn vị đó là: Đẩy mạnh hoạt động nghiên cứu, dự báo theo đúng chức năng, nhiệm vụ; Trong công tác phát triển nguồn nhân lực cần chú ý đến chất lượng, thương hiệu và tài chính; Phối hợp tốt với các đơn vị, cá nhân có liên quan trong việc giải quyết các tồn đọng do các đơn vị sáp nhập (ETC, CSD) để lại.

Phát biểu tổng kết Hội nghị, đồng chí Trịnh Ngọc Huy, Giám đốc Trung tâm kêu gọi toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động đoàn kết, đồng sức, đồng lòng, ra sức phấn đấu thi đua, lập nhiều thành tích góp phần hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ của Trung tâm năm 2018.

Vũ Trường Giang 
Một số hình ảnh về Hội nghị:
 
Facebook Twitter Google Gmail Y! Mail ZingMe Addthis
Bài viết khác:
Trung tâm Dự báo và Phát triển nguồn nhân lực - Đại học Quốc gia Hà Nội
Nhà G8, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội. Tel: 024 66.841.732
Email: info.hdc.vnu@gmail.com - Website: http://hdc.vnu.edu.vn