GIÁM ĐỐC ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM GIÁM ĐỐC TRUNG TÂM DỰ BÁO VÀ PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC
Cập nhật lúc 11:00, 15/03/2021 (GMT+7)

Ngày 12/3/2021, Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội ký Quyết định số 648/QĐ-ĐHQGHN bổ nhiệm ông Phạm Việt Thắng, Trưởng phòng Hành chính - Tổng hợp, Trường Đại học Kinh tế, ĐHQGHN giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Dự báo và phát triển nguồn nhân lực.

Đồng chí Nguyễn Hiệu, Phó Bí thư Đảng ủy,
Trưởng Ban Tổ chức Cán bộ ĐHQGHN trao quyết định, tặng hoa chúc mừng

Ngày 15/3/2021, tại Trung tâm Dự báo và Phát triển nguồn nhân lực, đồng chí Nguyễn Hiệu, Phó Bí thư Đảng ủy, Trưởng Ban Tổ chức Cán bộ ĐHQGHN đã công bố quyết định bổ nhiệm Giám đốc Trung tâm đồng thời giới thiệu Giám đốc Phạm Việt Thắng với toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động của Trung tâm dự báo và Phát triển nguồn nhân lực.

Phát biểu nhận nhiệm vụ trên cương vị mới, đồng chí Phạm Việt Thắng cảm ơn lãnh đạo ĐHQGHN đã tin tưởng giao nhiệm vụ và hứa sẽ cố gắng hết mình, cùng với toàn thể cán bộ, viên chức của Trung tâm đoàn kết, chung sức, chung lòng, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Giám đốc Phạm Việt Thắng cũng bày tỏ hy vọng tiếp tục nhận được sự ủng hộ, giúp đỡ của lãnh đạo ĐHQGHN và các ban chức năng đối với Trung tâm trong thời gian tới.

Vũ Trường Giang