Điều động và bổ nhiệm Phó Trưởng phòng Nghiên cứu dự báo nguồn nhân lực
Cập nhật lúc 11:25, 09/09/2016 (GMT+7)
Ngày 06/9/2016, Giám đốc Trung tâm Dự báo và Phát triển nguồn nhân lực đã trao Quyết định điều động và bổ nhiệm Phó Trưởng phòng Nghiên cứu dự báo nguồn nhân lực đối với bà Đỗ Thu Hà, nguyên Phó Trưởng phòng Hành chính - Tổng hợp.
Giám đốc Trịnh Ngọc Huy trao Quyết định cho bà Đỗ Thu Hà

Phát biểu tại buổi trao Quyết định, Giám đốc Trịnh Ngọc Huy đã chúc mừng bà Đỗ Thu Hà và Phòng Nghiên cứu dự báo nguồn nhân lực; Giám đốc khẳng định việc điều động và bổ nhiệm bà Đỗ Thu Hà được thống nhất trong lãnh đạo Trung tâm và đã được Đại học Quốc gia Hà Nội đồng ý và giao cho Trung tâm Dự báo và Phát triển nguồn nhân lực phối hợp với Ban Tổ chức Cán bộ ĐHQGHN thực hiện quy trình bổ nhiệm; Bà Đỗ Thu Hà cần phát huy hơn nữa kinh nghiệm công tác và học hỏi thêm về kiến thức chuyên môn để có thể làm tốt vai trò điều phối và tổ chức công tác nghiên cứu dự báo tại Trung tâm Dự báo và Phát triển nguồn nhân lực. Phát biểu nhận nhiệm vụ, bà Đỗ Thu Hà bày tỏ sự cảm ơn Ban Giám đốc Trung tâm và hứa sẽ cố gắng hết mình cùng với các cán bộ Phòng Nghiên cứu dự báo nguồn nhân lực hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.
Phạm Ninh