Công bố Quyết định giao nhiệm vụ phụ trách Phòng Đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực
Cập nhật lúc 15:09, 18/08/2016 (GMT+7)
Để phát triển hoạt động đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực trong bối cảnh mới, ngày 28/7/2016, Giám đốc Trung tâm Dự báo và Phát triển nguồn nhân lực đã ra Quyết định giao nhiệm vụ phụ trách Phòng cho bà Nguyễn Thị Phương Hiền, chuyên viên mới được điều động từ Phòng Hành chính - Tổng hợp sang làm việc tại Phòng Đào tạo, Bồi dưỡng nguồn nhân lực.
 
Ngày 03/8/2016, Giám đốc Trung tâm đã trao Quyết định giao nhiệm vụ cho bà Nguyễn Thị Phương Hiền tại Hội nghị giao ban toàn thể viên chức và người lao động Trung tâm tháng 7.
 
Giám đốc Trịnh Ngọc Huy trao Quyết định bổ nhiệm
Phát biểu tại Hội nghị, Giám đốc Trịnh Ngọc Huy đã chúc mừng bà Nguyễn Thị Phương Hiền và khẳng định: bà Hiền là viên chức có kinh nghiệm làm công tác đào tạo tại Trung tâm Phát triển Hệ thống. Việc giao cho bà Nguyễn Thị Phương Hiền phụ trách phòng Đào tạo, Bồi dưỡng nguồn nhân lực đã được Ban Giám đốc và cấp ủy cân nhắc, bàn bạc rất kỹ; đây vừa là vinh dự song cũng là thách thức lớn đối với bà Hiền trong thời gian tới. Giám đốc hy vọng bà Hiền sẽ đảm nhiệm tốt nhiệm vụ được giao và có những bước phát triển mới trong công tác quản lý. Phát biểu nhận nhiệm vụ, bà Nguyễn Thị Phương Hiền bày tỏ sự cảm ơn Ban Giám đốc Trung tâm và hứa sẽ cố gắng hết mình cùng với các cán bộ Phòng Đào tạo, Bồi dưỡng nguồn nhân lực hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.
Trường Giang.
 
Facebook Twitter Google Gmail Y! Mail ZingMe Addthis
Bài viết khác:
Trung tâm Dự báo và Phát triển nguồn nhân lực - Đại học Quốc gia Hà Nội
Nhà G8, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội. Tel: (84.4) 66.841.732
Email: info.hdc.vnu@gmail.com - Website: http://hdc.vnu.edu.vn