Công bố Quyết định bổ nhiệm Trưởng phòng Đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực
Cập nhật lúc 16:38, 02/10/2017 (GMT+7)

Ngày 20/9/2017, Trung tâm Dự báo và Phát triển nguồn nhân lực tổ chức công bố Quyết định điều động và bổ nhiệm bà Đỗ Thu Hà, Phó Trưởng phòng Nghiên cứu dự báo nguồn nhân lực giữ chức vụ Trưởng phòng Đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực. Tham dự buổi lễ có Ban Giám đốc và tập thể viên chức, người lao động của Trung tâm Dự báo và Phát triển Nguồn nhân lực.

 

Được sự ủy quyền của Giám đốc Trung tâm, ông Vũ Trường Giang, Trưởng phòng Hành chính - Tổng hợp đã công bố Quyết định điều động và bổ nhiệm bà Đỗ Thu Hà. Ngay sau phần công bố Quyết định, Giám đốc Trịnh Ngọc Huy đã trao Quyết định và giao nhiệm vụ cho bà Đỗ Thu Hà. Phát biểu tại buổi lễ, Giám đốc ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của bà Đỗ Thu Hà đối với Trung tâm. Giám đốc khẳng định việc điều động và bổ nhiệm bà Đỗ Thu Hà đã được sự thống nhất cao trong lãnh đạo Trung tâm và được sự đồng ý của Đại học Quốc gia Hà Nội. Giám đốc chúc mừng bà Đỗ Thu Hà, đồng thời đề nghị bà Đỗ Thu Hà cần phát huy hơn nữa kinh nghiệm công tác để có thể làm tốt vai trò điều phối và tổ chức công tác đào tạo tại Trung tâm Dự báo và Phát triển nguồn nhân lực.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, bà Đỗ Thu Hà bày tỏ sự cảm ơn tới Ban Giám đốc Trung tâm và hứa sẽ cố gắng hết mình cùng với các cán bộ Phòng Đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

 
Trần Thị Thúy Nga 
Facebook Twitter Google Gmail Y! Mail ZingMe Addthis
Bài viết khác:
Trung tâm Dự báo và Phát triển nguồn nhân lực - Đại học Quốc gia Hà Nội
Nhà G8, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội. Tel: (84.4) 66.841.732
Email: info.hdc.vnu@gmail.com - Website: http://hdc.vnu.edu.vn