Bế giảng lớp bồi dưỡng “Kỹ năng giao tiếp, công tác lễ tân” và lớp “Kỹ năng văn thư – lưu trữ”
Cập nhật lúc 14:12, 02/06/2017 (GMT+7)

Chiều ngày 19/5/2017, tại nhà G8, 144 Xuân Thủy, Trung tâm Dự báo và Phát triển nguồn nhân lực (HDC) đã tổ chức lễ bế giảng: lớp bồi dưỡng “Kỹ năng giao tiếp và Công tác lễ tân” và lớp “Kỹ năng văn thư – lưu trữ”. Hai lớp bồi dưỡng được tổ chức dành riêng cho cán bộ của Ủy ban Trung Ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam với tổng số 37 học viên.

 

Mở đầu lễ bế giảng, đồng chí Nguyễn Phương Hiền, phụ trách phòng Đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực đã thay mặt Ban tổ chức thông báo kết quả kết thúc khóa học: 100% học viên được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học.

Phát biểu bế giảng các lớp bồi dưỡng trên, đồng chí Đỗ Xuân Trường, Phó Giám đốc HDC cảm ơn MTTQVN đã tin tưởng giao cho HDC tổ chức 02 học phần rất quan trọng và ghi nhận sự cố gắng nỗ lực của các học viên trong thời gian diễn ra các khóa học.

 
Học viên Lương Thị Huyền Trang – Ban Đối ngoại và Kiều bào, MTTQVN đại diện cho các học viên trong lớp phát biểu cảm tưởng về các khóa bồi dưỡng: Nhờ sự chỉ bảo tận tình của các giảng viên, học viên đã thu nhận được nhiều kỹ năng hỗ trợ cho công việc hiện tại; công tác tổ chức của HDC rất chuyên nghiệp, chu đáo. Học viên cảm ơn Cơ quan, thầy cô và Trung tâm đã tạo điều kiện học tập tốt nhất. Hi vọng MTTQVN và HDC tiếp tục phối hợp tổ chức nhiều lớp bồi dưỡng kỹ năng làm việc ý nghĩa, thiết thực như vậy cho cán bộ, công chức trong và ngoài ĐHQGHN.
Nguyễn Phương Hoa
Một số hình ảnh của buổi lễ bế giảng:
 
 
 
Facebook Twitter Google Gmail Y! Mail ZingMe Addthis
Bài viết khác:
Trung tâm Dự báo và Phát triển nguồn nhân lực - Đại học Quốc gia Hà Nội
Nhà G8, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội. Tel: (84.4) 66.841.732
Email: info.hdc.vnu@gmail.com - Website: http://hdc.vnu.edu.vn